Các  dự án Fnality đã được phát triển trong hơn năm năm

Stablecoin đạt mức tăng trưởng ba con số vào năm 2020, nhưng các đối thủ thể chế vẫn thấp thoáng.
Mặc dù các stablecoin công bố mức tăng trưởng vốn hóa thị trường ba con số trong năm nay, sự cạnh tranh từ các dự án được hỗ trợ bởi các tập đoàn tài chính và công nghệ lớn đang ở phía trước .
53 giây trước Nguồn cung của stablecoin USD Coin (USDC) được hỗ trợ bởi  Coinbase đã tăng 250% kể từ đầu năm 2020, bao gồm cả việc tăng 80% chỉ trong hai tháng qua, theo Cointelegraph .
Sau khi bắt đầu năm với mức vốn hóa thị trường gần 520 triệu đô la, USDC hiện được xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 16 với vốn hóa 1,86 tỷ đô la – đánh bại tất cả các stablecoin lớn khác ngoại trừ Tether (USDT) 14,5 tỷ đô la.
Trong khi đó, các stablecoin khác (hầu hết đều được chốt ở giá trị 1 đô la Mỹ) cũng đã có mức tăng trưởng đáng kể trong năm nay, với DAI và Binance USD lần lượt tăng 970% và 800% vào năm 2020.


Thursday January 01, 1970

Vốn hóa thị trường lịch sử của USDC

HUSD, PAX, BUSD và DAI: CoinMetrics Tuy nhiên, cuộc đua đang diễn ra đối với các stablecoin đã được thiết lập để củng cố thị phần trước khi các tổ chức tài chính và tập đoàn lớn tham gia vào cuộc cạnh tranh bằng tiền mã hóa của riêng họ.
Vào ngày 9 tháng 9, Fnality – một dự án stablecoin bao gồm 13 ngân hàng toàn cầu do UBS Group dẫn đầu –  dự đoán  nó sẽ nhận được sự chấp thuận theo quy định cho sáng kiến ​​’UtilitySet Payment Coin’ vào quý 2 năm 2021.
Các  dự án Fnality đã được phát triển tron g hơn năm năm, và tìm cách thiết lập một mạng lưới gồm tokenized USD, Yên Nhật, Euro, đô la Canada, và bảng Anh.
Các stablecoin hiện tại cũng có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ Libra của Facebook, mặc dù phải đối mặt với  các vấn đề quy định , dường như đang dần được các  nhà lập pháp ủng hộ.
Vào tháng 7, Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) đã cấp phép cho các ngân hàng được phép  lưu ký tài sản tiền điện tử , tiếp tục mở ra cánh cửa cho sự chấp nhận chính thống của stablecoin.
Các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương cũng đang trên đà phát triển ở Trung Quốc, .


Thursday January 01, 1970

Mỹ và Châu Âu và có khả năng một ngày nào đó sẽ xóa sổ nhu cầu về stablecoin

Vào ngày 10 tháng 9, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) Christine Lagarde thông báo rằng ECB sẽ sớm đưa ra  phán quyết về việc liệu khu vực có cần đồng Euro kỹ thuật số hay không: EU cho đến nay vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có nên giới thiệu đồng Euro kỹ thuật số hay không.
Tuy nhiên, giống như nhiều ngân hàng trung ương khác trên thế giới, chúng tôi đang khám phá những lợi ích, rủi ro và thách thức khi làm như vậy.
Vào tháng 5, .


Thursday January 01, 1970

Ngân hàng Frick có trụ sở tại Liechtenstein bắt đầu chấp nhận  tiền gửi  bằng USDC

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN | | STABLECOIN Chủ tịch ECB: Đại dịch đã đẩy nhanh việc áp dụng tiền kỹ thuật số.
11 Tháng Chín , 2020 Số lượng người dùng sở hữu ít nhất 1 BTC tại ATH mặc dù giá Bitcoin giảm.
11 Tháng Chín , 2020 Tỷ lệ băm Bitcoin vẫn mạnh trong mùa mưa gió.
11 Tháng Chín , 2020 Ai sở hữu nhiều Bitcoin hơn: Winklevoss Twins, Mt.
Gox hoặc Plus Token Scammers.
11 Tháng Chín , 2020.